sethallison

Làm sao để dùng loa Bluetooth đúng cách và an toàn

Loa Bluetooth chính hãng là thiết bị giúp bạn tận hưởng được những giai điệu theo cách tiện lợi bằng kết nối không dây. Thế nhưng bạn có đang dùng loa Bluetooth đúng cách?

Không biết từ bao giờ những em loa bluetooth chinh hang lại được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều từ giới trẻ như hiện tại. Sản phẩm với công nghệ kết nối không dây cho bạn những giai điệu thanh âm tuyệt vời nhất.

Nhưng để dùng đúng cách thì không hẳn bạn nào cũng biết, hiểu được điều này hôm nay 2momart dành riêng bài viết này để chia sẻ đến bạn.

Cách sử dụng loa bluetooth chính hãng đúng cách

Dưới đây là những bước cơ bản nhất bạn cần nhớ để dùng loa Bluetooth cao cấp chính hãng một cách hợp lý nhất nhé!

Bước 1: Ấn giữ nút nguồn hay bật sang ON nhằm khởi động loa. Tùy theo từng dạng loa mà nút nguồn sẽ có những thiết kế khác nhau và nằm ở các vị trí khác nhau.

Bước 2: Nhấn vào nút Bluetooth có trên loa giúp phát tín hiệu Bluetooth. Tùy dòng loa sẽ được tích hợp chung nút nguồn cũng như nút Bluetooth nên khi mở nguồn hoặc ấn giữ nút nguồn trong từ 5 đến 7 giây, loa sẽ nhanh chóng tự động phát tín hiệu Bluetooth.

Bước 3: Chọn kết nối Bluetooth trên thiết bị của bạn. Rồi sau đó, tiến hành dò tìm cũng như bấm vào tên của loa Bluetooth để kết nối. Sau lần đầu, những lần tiếp theo, thiết bị di động của bạn sẽ được tự động kết nối với loa.

Bước 4: Mở các ứng dụng phát nhạc rồi chọn lựa nhạc, phim và thưởng thức thôi nào.

Trên đây là những bước cơ bản nhất giúp bạn sử dụng loa Bluetooth nếu bạn còn cần thêm thông tin về cách mua được loa bluetooth cao cấp chính hãng hãy xem thêm ở những chia sẻ tiếp theo nhé!

Mua loa bluetooth cao cấp chính hãng giá tốt tại 2momart

Tại 2momart.vn với những tính năng thông minh đã được trang bị sẽ nhanh chóng giúp bạn chọn lựa được những dòng loa chính hãng với những tính năng hiện đại nhất.

Chưa dừng lại, khi mua sắm tại 2momart bạn còn được sở hữu sản phẩm với giá thành thấp nhất nhờ vào tính năng so sánh giá thông minh tại đây.

Thật tuyệt đúng không nào, giờ thì bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay truy cập Website so sánh giá 2momart ngay bây giờ để tìm mua loa bluetooth chính hãng giá tốt.

Đồng thời, 2momart còn “Tiêu chí chọn mua loa bluetooth giá rẻ bạn nên biết” qua các bài viết tại đây nữa đấy nhé!